Article

ค้นหาบทความ

แนวคิดใน การใช้แหล่งข้อมูล การรับรู้ความปลอดภัยทางไซเบอร์

การใช้แหล่งข้อมูล แนวคิดเรื่อง“ วัฒนธรรมการรักษาความปลอดภัย” ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกแห่งความปลอดภัยในทุกวันนี้ แต่จริงๆแล้วมันหมายความว่าอย่างไร...

แหล่งเรียนรู้ออนไลน์ที่คุณต้องให้ความสนใจ พัฒนาระบบจัดการเอกสาร

พัฒนาระบบจัดการเอกสาร การจัดเก็บและการแยกรายละเอียดในสำนักงานของคุณอาจส่งผลให้เกิดความโกลาหลได้ ควรจะมีมาตรการทางระเบียบวินัยบางประการ เมื่อมองหาฟอร์มฉบับใดฉบับหนึ่งกลายเป็นเรื่องน่าเจ็บปวดหัว ถึงระหว่างจะต้องคำนึงถึงการปรับปรุง...

ลืมไปเลยว่าเคยมีปัญหา! เมื่อใช้ โซลูชันระบบจัดการเอกสาร อย่างนี้

โซลูชันระบบจัดการเอกสาร การจัดแจงแบบฟอร์มของคุณง่ายยิ่งกว่าที่เคย K&OApps เป็นระบบจัดการแบบฟอร์มดิจิทัลที่เข้าถึงได้อย่างบริบูรณ์ เรานำเสนอโซลูชันการจัดการเอกสารแบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบที่ออกแบบมาเพื่อที่จะแก้ไขกรรมวิธีการการทำงานของคุณและนำมาซึ่งการทำให้ชีวิตง่ายขึ้น...

วิธีในการปรับปรุง เอกสารบริการทางการเงิน ด้วยตัวคุณเองเพื่อให้ก้าวไปอีกขั้น

เอกสารบริการทางการเงิน รับความได้เปรียบในการแข่งขันโดยทำให้กิจกรรมการดูแลระบบที่สำคัญของคุณเป็นแบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมบริการทางการเงินส่วนใหญ่อาศัยการจัดการเอกสาร ทุกๆ วัน ธุรกิจทางการเงินและลูกค้าของพวกเขาจะรวบรวมและป้อนข้อมูล...

อุปสรรคแบบนี้รึเปล่าที่คุณพบได้บ่อยในการใช้ เอกสารระบบประกันภัย

เอกสารระบบประกันภัย บริษัทประกันภัยขนาดใหญ่หลายๆแห่งมีระบบเทคโนโลยีแบบเก่าที่เทอะทะ ซึ่งขัดขวางขีดความสามารถของหมู่เขาสำหรับการเลือกเฟ้นหามาแอพพลิเคชั่นฟรอนท์เอนด์ปัจจุบันและยอดเยี่ยมให้กับคนซื้อและผู้บริโภค เพื่อจะช่วยปรับปรุงแก้ไขวิธีการและปรับปรุงการทำงานร่วมกัน ด้วยเหตุว่ามีแอพพลิเคชั่น...

เผย!! ฐานรากของเรื่องที่เกี่ยวกับ ประเภทของซอฟต์แวร์ นั้นมีอะไรบ้าง

ประเภทของซอฟต์แวร์ ชนิดของโปรแกรมคอมพิวเตอร์ จัดแจงเอกสาร ระเบียบการแยกเป็นชนิดและประเภทที่เจอหลายครั้งที่สุดคือตำแหน่งของไฟล์ และในเรื่องนั้น...

สำรวจด่วนกับเรื่องราวข้อบกพร่องของ เริ่มการพัฒนา DMS ให้ดียิ่งขึ้นที่ต้องรู้

เริ่มการพัฒนา DMS ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ มุมมองมุมสูงเกี่ยวกับความต้องการเฉพาะทางธุรกิจของคุณจะบอกคุณว่าส่วนประกอบใดที่ต้องมีและส่วนประกอบใดเป็นทางเลือก อย่างไรก็ตาม...

เปิดเผยสูตรเด็ดที่เกี่ยวกับ คุณสมบัติของระบบเอกสาร ที่ใครก็ทำตามได้

คุณสมบัติของระบบเอกสาร DMS ที่ออกแบบมาอย่างดีควรมีคุณสมบัติและความสามารถบางอย่างเพื่อปรับปรุงการดำเนินธุรกิจในองค์กร คุณสมบัติเหล่านี้อาจขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณหรือความสามารถของผู้ให้บริการ แต่โดยรวมแล้ว...

เทคนิคสำหรับการดูแลรักษา กลยุทธ์การกำกับดูแลข้อมูล ด้วยตัวคุณ

กลยุทธ์การกำกับดูแลข้อมูล ด้วยแรงกดดันใหม่ๆ ที่นำมาใช้โดย กฎระเบียบให้ความคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลของผู้บริโภค...

ทำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณแบบนี้จะได้ผลลัพธ์ตามที่คุณฝันไว้

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณ การแบ่งปันบริการแบ่งสันปันส่วนกับลูกค้าของพวกเรา ไม่ว่าในลำดับท้องถิ่นหรืออันดับโลกไม่น่าจะใช่สิ่งใหม่ เราเก่งกาจวิธีส่งมอบงานให้บรรลุเป้าหมายภายในขณะที่ชี้เฉพาะ ความบากบั่น...

อุปสรรคที่คุณอาจพบพบได้ในเรื่องที่เกี่ยวกับ ข้อมูลเปลี่ยนแปลงทรัพย์สิน

ข้อมูลเปลี่ยนแปลงทรัพย์สิน การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในธุรกิจต่างๆ แรงงานข้ามคืนย้ายจากระยะไกล องค์กรที่เผชิญกับธุรกิจและผู้บริโภคมีเวิร์กโฟลว์ที่แปลงเป็นดิจิทัลอย่างรวดเร็ว และจุดสัมผัสของลูกค้าดิจิทัลก็เพิ่มขึ้นในขณะที่องค์กรไม่ได้ลงทุนโดยตรงในปัญญาประดิษฐ์ การเติบโตของระบบดิจิทัลหมายความว่าธุรกิจต่างๆ...

แนวทางสำหรับในการรักษา เปลี่ยนแปลงดิจิทัลด้วยตัวคุณ เพื่อให้ก้าวไปอีกขั้น

เปลี่ยนแปลงดิจิทัลด้วยตัวคุณ การเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัล หากองค์กรต้องการที่จะมีความเกี่ยวข้องในยุคดิจิทัล พวกเขาจะต้องดึงคุณค่าสูงสุดจากความเป็นไปได้ทางเทคโนโลยีในปัจจุบันและอนาคต...

เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยีเพื่อพัฒนารูปแบบธุรกิจ

หน่วยงานที่ใช้ เทคโนโลยีเพื่อพัฒนารูปแบบธุรกิจ ทุกด้านอย่างสม่ำเสมอ (สิ่งที่เสนอแนะ กระบวนการตอบโต้กับผู้บริโภค...

ช่วยทำให้คุณเป็นผู้ที่มีความชำนาญเกี่ยวกับเรื่อง ผู้นำการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล

ผู้นำการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล หัวหน้าด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและธุรกิจต้องยอมรับว่าหมู่เขาได้มาถึงจุดเปลี่ยนแปลงที่สำคัญแล้ว ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของธุรกิจกำลังมีผลกระทบต่อฐานะเดิมที่เป็นอยู่และทำให้เกิดความสับสนในตลาดครั้งใหญ่ อุตสาหกรรมกำลังบรรจบกันและคู่แข่งที่ไม่รู้จักกำลังประสบหน้า จริงอยู่ที่การบรรจบกันนั้นกำลังสร้างจังหวะสำหรับเพื่อการเติบโตโดยเปลี่ยนแปลงจากผลิตภัณฑ์และบริการที่ทำโดยองค์กรเดี่ยว...

เคล็ดวิธีตกแต่ง การแปลงดิจิทัล ให้ดูดียิ่งขึ้น สำหรับเรื่องที่คุณกำลังทำ

การเปลี่ยนแปลงดิจิทัล ระบบโดยอัตโนมัติ ในช่วงทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมากลุ่มเทคโนโลยีสารสนเทศที่รับไม่ถูกถูกใจสำหรับการจัดการโทรศัพท์มือถือสำหรับธุรกิจประสบปัญหาเนื่องด้วยการดำเนินงานด้วยตัวของเราเอง หากคุณเป็นเลิศในนั้นเชื่อเรื่องฉันสิคุณมิได้อยู่คนเดียว ดูวิดีโอสั้น...

ข้อสงสัยเกี่ยวกับ ควบคุมค่าใช้จ่าย DMS ที่คุณแก้ไขแล้วมีความสุข

ควบคุมค่าใช้จ่าย DMS การจัดการงบดุลมักมาพร้อมกับความท้าทาย แต่การควบคุมต้นทุนของตัวแทนจำหน่ายมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ในปีที่ผ่านมา...

เคล็ดวิธีที่จะทำให้คนดังโปรโมทวิธีที่ ระบบจัดการเอกสารของคุณ

ระบบจัดการเอกสารของคุณ เพิ่มเติมพลังให้องค์กรของคุณ บริษัททุกขนาดกำลังจะมีฟอร์ม ยิ่งบริษัทใหญ่ขึ้นหรืออยู่มาเป็นเวลานาน ฟอร์มก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น...

ไม่ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญก็สามารถ ใช้เอกสารและซอฟต์แวร์ ได้สบายๆด้วย 3 บทเรียนแบบนี้

ใช้เอกสารและซอฟต์แวร์ ฟอร์มและโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการจัดการแบบฟอร์มและโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เคล็ดวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุด และคุณประโยชน์ต่อองค์กรของคุณยังไง...

คำถามเกี่ยวกับ การจัดการเอกสาร ที่คุณแก้ไขแล้วหมดห่วง

โปรแกรม การจัดการเอกสาร เมื่อหน่วยงานของคุณถึงขนาดที่เจาะจง คุณจะไม่อาจจะพึ่งพาระบบการจัดการฟอร์มไฟล์และโฟลเดอร์แบบเดิมที่ทุกท่านใช้ในศตวรรษที่ 20...

ปัญหาที่สำคัญในการใช้ งานจัดการเอกสารซอฟต์แวร์

งานจัดการเอกสารซอฟต์แวร์ ผู้ที่มีความชำนาญด้านความสามารถพูดเราว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์การจัดแจงเอกสารสามารถอดออมเงินได้หลายๆพันดอลลาร์และหลายๆพันชั่วโมงสำหรับในการสูญเสียผลิตภาพ หลายปีที่ผ่านเลยมา ถูกใช้ไปมากสำหรับเพื่อการจัดเก็บ ค้นหาหา...

ความ ปลอดภัยทางไซเบอร์ ลูกแรกของ COVID-19

ปลอดภัยทางไซเบอร์ ต่อไปนี้เป็นเวลาไม่กี่เดือน นับจากที่ฟีดข่าวของเราเริ่มพูดถึงโรคใหม่ในประเทศจีนและโลกได้เปลี่ยนไปในแบบที่เราไม่เคยคิดมาก่อน อย่างไรก็ตามในขณะที่พวกเราส่วนใหญ่ ต้องปรับตัวให้เข้ากับวิธีการทำงานใหม่...

การละเมิดข้อมูล พื้นที่ด้านความปลอดภัยในที่มักถูกมองข้าม

การละเมิดข้อมูล อย่างที่ทุกคนในอุตสาหกรรมทราบกันดีว่าการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์เป็นสินค้าที่มาแรงในทุกวันนี้ ตามคำจำกัดความของ ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์หมายถึงวิธีการป้องกันที่ใช้เพื่อปกป้องข้อมูลจากการถูกขโมยถูกบุกรุกหรือถูกโจมตี มีหลายวิธีในการปกป้องเครือข่ายและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจากการโจมตีทางไซเบอร์และวิธีการเหล่านี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง...